รถแข่งทุกประเภทลุ้นทำเงินกับเว็บ Sbobet ออนไลน์กันได้ทั้งนั้น

รักชอบใน รถแข่ง สามารถวางเดิมพันผ่านการประลองความเร็วของ รถแข่ง กันได้ในทุกทัวร์นาเมนต์ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันรถทางฝุ่น หรือทางเลียบ เว็บ Sbobet ออนไลน์พร้อมรับทุกการเดิมพันให้หมวดยานต์ยน เราทั้งยกมาตรฐานการพนัน รถแข่ง ให้มีความมั่นน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น แทงง่ายแต่รับรางวัลได้ในทุกบิลเช็กสลิปเบิกถอนเงินรางวัลของสมาชิกคนก่อนๆบนหน้าเว็บได้เลยว่าเราจ่ายเงินจริงจังแค่ไหน

คลิกมาที่เมนู “มอร์เตอร์สปอร์ต” บนหน้าเว็บพนันกีฬาของ Sbobet กันได้แล้วเช็ควันแข่งขันกันได้เลย เราแจกแจงไว้ให้ทั้งหมดว่ามีทัวร์นาเมนต์ไหนที่พร้อมเปิดรับแทงพนันกันบ้าง จากนั้นเช็กราคาต่อรองของนักแข่งเป็นรายบุคคลได้เลย หรือจะแทงแบบทีมก็ได้เช่นกัน sbobet เปิดรับวางเดิมพันกันอย่างอิสระ ด้วยตั้งเงื่อนไขขั้นต่ำเดิมพันสำหรับการแข่งขัน รถแข่งเพียง25บาทเท่านั้น โดยทายผลเกมดวลความเร็ว รถแข่งได้หลายแบบ ดังนี้

  • แทงผู้ชนะ รถแข่ง แบบตัวต่อตัว : หวังผลให้นักแข่งรายนั้นๆเป็นฝ่ายชนะโดยการแทงสเต็ปนี้จะอ้างอิงจากการทำเวลาจากจำนวนรอบแข่งที่เท่ากันเป็นหลัก(หาผู้ชนะที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรก) ซึ่งหากคู่แข่งอีกฝั่งไม่แสดงตัวจุดสตาร์ท หรือไม่ได้เริ่มแข่งขันอย่างปกติจะถือว่าการเดิมพันเป็นโมฆะ แต่หากระหว่างทำการแข่งขันคู่แข่งไม่สามารถดำเนินการแข่งขันต่อไปจนจบได้ ฝ่ายที่ทำรอบการแข่งขันได้ครบก่อนก็จะถือเป็นผู้ชนะ การแทงสเต็ปนี้ไม่ต้องสนใจว่าเวลาระหว่างอันดับหนึ่งและอันดับสอง
  • แทงรถแข่ง ที่รอบเวลาที่ดีที่สุด : หวังผลให้นักแข่งรายนั้นๆทำคะแนนในหนึ่งรอบให้ได้เวลาที่น้อยที่สุด เช่น ฆอร์เฆโลเรนโซ่วิ่งไปหลายรอบแต่รอบที่ดีที่สุดในการวิ่งรอบที่4ด้วยเวลา1.34.671นาที สมมุติว่าการแข่งขันครั้งนั้นมาร์ก มาเกรซทำเวลารวมเป็นที่หนึ่งแต่ทำเวลาดีที่สุดในรอบที่6ด้วยเวลา1.34.722นาที ซึ่งถือว่ายังมากกว่าโลเรนโซ่ ดังนั้นการแทงในสเต็ปนี้ให้ถือว่าฆอร์เฆโลเรนโซ่เป็นฝ่ายชนะ
  • แทง รถแข่ง ผู้ชนะสามอันดับแรก(Winning Margin): หวังผลให้นักแข่งสามอันดับบนแท่นรับรางวัล โดยเพื่อนๆ

จะต้องทายผลผู้ชนะในลำดับ 1, 2 และ 3 โดยจะต้องแทงให้ถูกต้องครบทั้งตัวนักแข่ง และการเรียงลำดับจึงจะได้เงินรางวัลโดยการจ่ายรางวัลจะยึดเอาจากตำแหน่งการรับรางวัลบนแท่นเป็นสำคัญ นั่นเท่ากับเพื่อนจะได้รับการคิดเงินรางวัลเลย แม้หลังจากนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงคำตัดสินก็ตาม